Shenzhen Merrytek Technology Co., Ltd. -金沙娱樂場85155-金沙j
061

Tất cả sản phẩm
(55)
(29)
(17)
(6)
(18)
(8)
(7)
(8)
(32)
(12)
(12)
(9)
(15)
Certifications
chất lượng tốt Cảm biến chuyển động có thể thay đổi được giảm giá
Customers Reviews
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Merrytek Technology Co., Ltd.-js5023.com金沙网站-4166am金沙

1 2 3
js5023.com金沙网站 金沙娱樂場85155 Shenzhen Merrytek Technology Co., Ltd.
Factory Team Training

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Merrytek
Số nhân viên : 100~200
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Tập trung vào kiểm soát ánh sáng thông minh và đổi mới liên tục-金沙j
061
!

Về Merrytek

Merrytek, được thành lập vào năm 2011, tập trung vào các sản phẩm cho ngành công nghiệp kiểm soát ánh sáng.

Chúng tôi thiết kế và sản xuất cảm biến chuyển động vi sóng sáng tạo, bộ cảm biến tích hợp trình điều khiển LED và trình điều khiển đèn LED dimmable 1-10V và dali cho các nhà sản xuất điện chiếu sáng và điện, nhà phân phối, bán sỉ, các dự án nâng cấp, các chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp.

Với sự nỗ lực của hơn 30 thành viên R & D và các dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO9001: 2008, Merrytek cung cấp hơn 100 mẫu với sản lượng trên 200k / tháng cho nhiều ứng dụng.

Tại sao Merrytek?

Nhân viên R & D của chúng tôi và đội ngũ kỹ sư có hơn 20 năm kinh nghiệm trong thiết kế sản phẩm chiếu sáng kiểm soát. Merrytek đã tiếp tục tập trung vào phát triển sản phẩm điều khiển ánh sáng thông minh để đảm bảo khách hàng của chúng tôi có sự lựa chọn tốt nhất của sản phẩm và giá cả cạnh tranh trong thị trường điều khiển ánh sáng.

Tháng 6 năm 2016, Merrytek chuyển đến các cơ sở lớn hơn ở Thâm Quyến, một địa điểm cung cấp chỗ cho việc mở rộng trong tương lai cũng như dịch vụ khách hàng được cải thiện.-4166am金沙

Lợi thế của Công nghệ Nòng cốt

Công nghệ phát hiện chuyển động lò vi sóng

Dựa trên nguyên lý hiệu ứng Doppler và công nghệ phát hiện vi sóng 5.8GHz cho phát hiện chuyển động. Hiện tại, Merrytek đã phát triển một loạt các cảm biến chuyển động có hỗ trợ vùng phát hiện dài lên đến 20m, chiều cao lắp 15m và cảm biến chuyển động sử dụng ngoài trời. Đó là những vị trí hàng đầu trong ngành của chúng tôi.

Các sản phẩm tiêu biểu:

Khoảng phát hiện 20m: MC601S, MC601V, MC049V & MC046S.

Chiều cao lắp 15m: MC031V

Cảm biến chuyển động ngoài trời (chống tiếng ồn): MC042S & MC042P

Công nghệ dò tìm chuyển động nhẹ

Khi chỉ phát hiện những chuyển động lớn, lò vi sóng thường được sử dụng ở những nơi mà người ta chỉ đi nghỉ ngắn, ví dụ như hành lang, cầu thang, kho bãi và bãi đậu xe. Merrytek sử dụng mô-đun vi ba nhạy cảm cao và lập trình độc đáo, cảm biến vi sóng có thể phát hiện các chuyển động rất nhẹ, tức là đánh máy và có thể được sử dụng trong văn phòng, nhà bếp và phòng nghỉ ngơi.

Sản phẩm tiêu biểu: MC025S, MC034S

3 Tích hợp cảm biến chuyển động, trình điều khiển LED và các module RF

Là người tiên phong trong việc tích hợp công nghệ cảm biến và trình điều khiển đèn LED, chúng tôi tự hào vì biết rằng các cảm biến và trình điều khiển của chúng tôi đã tiết kiệm được tổng chi phí hệ thống của các ngôi sao sáng và đã dẫn tới sự phát triển của các hệ thống điều khiển ánh sáng thông minh.

Các sản phẩm tiêu biểu: MLC10C-P, MLC16C-P, MLC28C-P, MLC12C-PD & MLC18C-PRF

4 Xác định ánh sáng LED nhân tạo và ánh sáng tự nhiên

Như mọi khi, Merrytek tập trung vào các giải pháp ánh sáng thông minh đơn giản và xây dựng luminarie. Chúng tôi đã hoàn thành một bài kiểm tra độ sâu của các trình điều khiển LED tự điều chỉnh bằng sáng chế của chúng tôi có thể xác định ánh sáng nhân tạo và ánh sáng tự nhiên. Do đó, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp thu hoạch ánh sáng ban ngày rất tiết kiệm chi phí và tiết kiệm năng lượng cho việc sử dụng văn phòng.

Các sản phẩm tiêu biểu: MLC40C-PA, MLC40C-PA1

5 Công nghệ làm mờ đèn LED không nhấp nháy

Thay thế bóng đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang truyền thống bằng đèn chiếu sáng trạng thái rắn hiệu quả hơn (SSL) hiệu quả hơn và lâu bền hơn là một xu hướng không thể phủ nhận trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Tuy nhiên, vì các thiết bị SSL được kết nối trực tiếp với nguồn điện AC (có thể phù hợp với ánh sáng cũ), có thể xảy ra hiện tượng nhấp nháy 100 Hz hoặc 120 Hz do sự biến động của dòng điện xoay chiều khi cung cấp điện. Sự nhấp nháy có thể làm cho mọi người khó chịu, gây ra nhức đầu, căng thẳng và mệt mỏi ngay cả khi mắt người không thể phát hiện ra nhấp nháy.

Hiện nay, hầu hết các trình điều khiển đèn LED có thể nhạt ánh sáng đều có vấn đề nhấp nháy (đặc biệt là các loại PWM), khi mờ dưới 30%. Công nghệ làm mờ Merrytek vừa được phát triển không làm nhấp nháy có thể loại bỏ gần như tất cả các nhấp nháy và thậm chí khi mờ đến 2%.

Các sản phẩm tiêu biểu: ML10C-PV, ML25C-PV & ML50C-PV2.

Trong vài năm qua, Merrytek đã thiết kế một loạt các sản phẩm độc quyền và được cấp bằng độc quyền, bao gồm bộ cảm biến vị trí cao MC031V với chiều cao lắp 15m, cảm biến phát hiện chuyển động MC034S nhỏ gọn và MC3534, đèn LED thu hái ánh sáng ban ngày MLC40C-PA. Vui lòng đọc và tìm hiểu thêm trong các trang sau.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Merrytek Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. June Zhao

Tel: 86-755-2305-7253

Fax: 86-755-2786-3012

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Yêu cầu báo giá

E-Mail |

Trung Quốc tốt chất lượng Cảm biến chuyển động lò vi sóng nhà cung cấp. Copyright © 2016 - 2018 merrytek.com. All Rights Reserved.